Xã Kỳ Đồng : Tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè 2019.
loading...
09:30 08/07/2019

Từ ngày 01 – 06/7/2019 tại Sân vận động xã Kỳ Đồng, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã nhà đã tổ chức thành công “Giải bóng đá thiếu niên, Nhi đồng hè năm 2019” để lại nhiều dấu ấn cho các vận động viên và quý vị khán giả củng như bà con nhân dân trong toàn xã và cũng là dịp để tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên sinh hoạt hè, đồng thời trích lũy những món quà nho nhỏ từ quỹ vận động quyên góp để động viên các em học sinh nghèo vượt khó, gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn....
Các đội bóng tham gia giải...

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Kỳ Đồng hè năm nay, quy tụ 7 đội bóng đến từ các thôn trong xã, trong đó có 4 đội thuộc bảng A tranh tài tại vòng loại và 3 đội thuộc bảng B, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Đại biểu tham dự lễ trao giải...

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa các đội trong 2 bảng thi đấu tranh tài vào vòng bán kết, Kết quả sau 3 ngày thi đấu vòng loại các đội được lọt vào vòng bán kết gồm : Nhất bảng A : thôn Đồng Trụ Tây, Nhì bảng A thôn Đồng Phú - Nhất bảng B : thôn Yên Sơn và Nhì bảng B là thôn Đồng Tiến.

Toàn cảnh các lượt trận thi đấu tại sân vận động...

Sau các trận vòng bảng xác định 4 đội vào bán kết, trong ngày 06/7/2019 Ban tổ chức tiến hành cho các trận đấu bán kết sau đó thi đấu tranh giải Ba-Tư và Chung kết trao giải bế mạc tại sân vận động xã. Kết quả : giải Tư : thôn Đồng Trụ Tây, Giải Ba : Thôn Đồng Phú, Giải Nhì : Thôn Đồng Tiến và Đương Kim vô địch giải nhất thuộc về đơn vị thôn Yên Sơn.

Các đội bóng nhận giải của Ban tổ chức...
Các em học sinh nghèo, khó khăn nhận quà của Ban tổ chức...
Các đội trưởng đội bóng chụp ảnh lưu niệm với Đại biểu và Ban tổ chức...

Văn Đoàn