Đoàn xã Kỳ Đồng: Tổ chức giải bóng đá giao hữu cúp “Nhân ái” lần thứ hai năm 2018.
loading...
13:51 18/07/2018

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2018), 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968-24/7/2018), Đoàn xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) vừa tổ chức giải bóng đá giao hữu cúp “ Nhân ái” lần thứ hai năm 2018. Dự lễ khai mạc và trao giải có đại diện Huyện đoàn, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự giải.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải bóng đá giao hữu cúp Nhân ái.
Các đội bóng chuẩn bị bước vào thi đấu

Các đội bóng đá tranh tài trên sân cỏ.
Các đội bóng đá tranh tài trên sân cỏ.
Các đội bóng đá tranh tài trên sân cỏ.

Tham dự giải có 09 đội bóng đến từ  khối các cơ quan, đơn vị và các Câu lạc bộ bóng đá Mini trên địa bàn xã Kỳ Đồng. Với thể thức chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau 2 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi bằng tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực, với nhiều trân đấu hấp dẫn, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp, nhiều trận thi đấu kịch tính. Nhờ chuẩn bị chu đáo nên giải bóng đá  giao hữu cúp “ Nhân ái”  năm nay đã thu hút  đông đảo các cổ động viên đến xem và cổ vũ. Thông qua giải bóng đá  giao hữu cúp nhân ái với mong muốn  huy động sự chung tay góp sức của cả cộng đồng và xã hội chia sẽ khó khăn đối với những gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao danh hiệu vô địch cho đội bóng FC Nguyên Đạt Kỳ Thư, giải nhì thuộc về đội bóng FC Kỳ Khang, giải ba thuộc về đội bóng FC Kỳ Đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho cá nhân xuất sắc trong quá trình thi đấu.

Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội bóng đá FC Nguyên Đạt - Kỳ Thư.
Ban tổ chức trao giải nhì cho FC Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh)

Nhân dịp này, Đoàn xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ  Anh) đã trao 17 suất quà cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách và người có công, mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng. Đây là số tiền Đoàn thanh niên xã Kỳ Đồng đã huy động sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp và các đội bóng tham dự giải cúp nhân ái chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Đoàn xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) trao quà cho các gia đình chính sách
có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Đồng nhân kỷ niệm 71 năm ngàyTthương binh Liệt sỹ.

Văn Đoàn