Trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức đầu năm học mới.
loading...
15:24 23/09/2019

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học mới, Chiều ngày 20/9 Trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức Hội nghi CBCC đầu năm nhằm phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ và đoàn kết của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường. Đồng thời đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019, những tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp khắc phục; Xây dựng các giải pháp định hướng hoạt động cho năm học 2019 – 2020, Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lảnh đạo huyện, Phòng GD&ĐT, Đại diện Cấp ủy chính quyền xã và Đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Đại biểu tham dự Hội Nghị.........

Năm học 2018-2019 là năm học mà tập thể thầy, cô và trò nhà trường đạt được những thành công nhất định với các kết quả đáng ghi nhận như: Tập thể Lao động xuất sắc cấp Tỉnh, Công đoàn vững mạnh cấp huyện, Chi bộ trong sạch vững mạnh, Liên đội xuất sắc, trường học thân thiện, học sinh tích cực..... Những thành tích trên tuy còn khiêm tốn nhưng là động lực to lớn để tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Kỳ Đồng tiếp tục phấn đấu trong những năm học sau.

Toàn cảnh Hội Nghị.......

Về tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí: Nguyễn Việt Hùng thay mặt cho Cấp trên và Cấp ủy, Chính quyền củng như Đại biểu tham dự Hội nghị biểu dương những kết quả thầy và trò đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, đồng thời chỉ ra những định hướng chỉ đạo cho nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường cùng sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương hứa hẹn năm học 2019 – 2020 Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - CT LĐLĐ huyện phát biểu tại Hội nghị...

Qua một buổi làm việc nghiêm túc, khoa học Hội nghị đã đi đưa ra được những Nghị quyết quan trọng cho năm học 2019-2020 với sự nhất trí cao. Năm học mới đã gõ cửa, hi vọng rằng tập thể Cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ đồng sức đồng lòng trong mọi công tác để đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn.Thay mặt Hội nghị, Thầy giáo Nguyễn Tiến Định – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm, thầy và trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn đạt nhiều kết quả tích cực trong năm học mới đồng thời bế mạc Hội nghị.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Định - HT nhà trường phát biểu bế mạc Hội nghị......

Văn Đoàn