Trường mầm non Kỳ Đồng tổ chức chương trình xuân yêu thương 2019.
loading...
14:56 01/02/2019

Vừa qua Trường mầm non Kỳ Đồng tổ chức chương trình xuân yêu thương 2019. Tới dự có đồng chí Đinh Sỹ Quân, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện; đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, cấp ủy đảng, chính quyền địa địa phương xã nhà.

.

Đại biểu tham dự
Các tiết mục văn nghệ do Cô và trò Trường Mầm non Kỳ Đồng biểu diễn

Với các gian hàng hàng trưng bày các loại sản phẩm được làm từ chính bàn tay khéo léo của các cô cháu nhà trường vẫn thu hút rất đông phụ huynh và các bé tham gia mua sắm.

... gian hàng ẩm thực trải nghiệm

Ngoài ra, các em còn được thưởng thức những món ăn ở gian hàng ẩm thực; trải nghiệm các trò vui chơi có thưởng, bé tập làm bánh; hòa chung không khí tết cổ truyền tại gian hàng gói bánh chưng, làm các loại dưa món phục vụ ngày tết…

Chương trình không chỉ là sân chơi bổ ích, lý thú cho phụ huynh, học sinh mà còn mang một ý nghĩa nhân văn cao cả là “kết nối vòng tay bè bạn”. Toàn bộ số tiền thu từ hội chợ đã được quyên góp để ủng hộ cháu học sinh trong trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm góp phần giúp các em có cái tết vui vẽ đầm ấm.

Tại chương trình Hội liên hiệp phụ nữ huyện Kỳ Anh; quỹ tín dụng Giang Đồng Tiến và công ty TNHH Phúc Hồng Phát đã trao tặng 16 suất suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc./.

Thanh Hương - Văn Đoàn